Cách pha chế Cafe Sô-cô-la

Một ly Cafe Chocolate thật tuyệt vời, vị ngọt của chocolate cùng với vị đắng của cafe, bạn sẽ cảm nhận được sự đắng cay ngọt bùi của cuộc sống.
Cách pha chế Cafe Sô-cô-la
1. Nguyên liệu:
 
- Ðường
 
- Cà phê đen
 
- Sữa tươi
 
- Kem chocolate
 
- Bột Ovaltine
 
- Nước đá bào
 
- 1 cái ly + 1 cái muỗng
 
2. Cách thực hiện:
 
* Cho vào ly các thứ sau đây:
 
+ 4 muỗng cà phê đường
 
+ 5 muỗng cà phê đen
 
+ 5 muỗng cà phê sữa tươi
 
+ 4 muỗng kem chocolate
 
* Tất cả hỗn hợp nói trên quậy lên cho đều
 
* Múc nước đá bào cho đầy ly

Tác giả: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây